C Biz

Chiều theo ý fan, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba “yêu nhau” trong phim mới

Từ rất lâu rồi, mọt phim vẫn luôn mong chờ một dự án phim có sự kết hợp của hai ngôi sao sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất Cbiz: “nam thần vạn người mê” Dương Dương và “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai diễn viên được người hâm mộ mong ngóng có sự kết hợp nhất trong suốt thời gian qua.

Như để chiều lòng người hâm mộ, một dự án phim có sự kết hợp của hai nam, nữ thần hot nhất Cbiz này đã ra đời, và hai người sẽ hợp tác chung trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiếu thuyết Bến Xe của tác giả Thương Thái Vi.

Dự kiến Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Bến Xe của tác giả Thương Thái Vi.

Bến Xe là câu chuyện tình yêu cảm động của một thầy giáo khiếm thị tên Chương Ngọc, cùng cô học trò nhỏ xinh đẹp mang tên Liễu Địch.

Bến Xe là một câu chuyện tình buồn giữa một người thầy tên Chương Ngọc và cô học trò nhỏ tên Liễu Địch.

Chương Ngọc, một người thầy chỉ có hai bàn tay trắng nhưng lại sở hữu một bộ óc thiên tài, trái tim ấm áp và tâm hồn vô cùng mạnh mẽ. Chương Ngọc chưa bao giờ oán trách số phận, vẫn từng ngày nỗ lực cho tới khi gặp người con gái mà anh yêu thương, đó là Liễu Địch.

Trớ trêu thay, Liễu Địch là học trò của Chương Ngọc. Dù cho Liễu Địch cũng có tình cảm với anh, song, cô lại chưa bao giờ dám thổ lộ lòng mình. Và rồi đến một ngày, khi chuyện tình ấy trở thành vật cản cho tương lai của Liễu Địch, thì Chương Ngọc đã quyết định chết đi trong một vụ tai nạn do chính tay mình sắp xếp, để mang lại sự trong sạch, danh dự cùng một tương lai tươi đẹp dành cho Liễu Địch, người con gái thầy yêu thương nhất.

Liễu Địch lặng người ở bến xe, dõi theo chiếc xe buýt ngày một xa, nhưng đã quá muộn để thổ lộ tất cả lòng mình…

Chương Ngọc là một người thầy cao cả, có trái tim ấm áp và tâm hồn mạnh mẽ. Tình yêu với Liễu Địch vô cùng trong sáng, không vương một hat bụi trần, chỉ tiếc rằng thời thế không thể dung hòa hai người bọn họ. Và người thầy đã dùng tất cả của mình để đổi lấy một tương lai tốt đẹp hơn dành cho người con gái mà Chương Ngọc yêu tha thiết.

Với sự kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong Bến Xe, rất có thể, Dương Dương sẽ vào vai thầy giáo Chương Ngọc, còn Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thủ vai Liễu Địch. Đây sẽ là một thử thách rất lớn dành cho cả hai diễn viên, khi Bến Xe là một tác phẩm truyện buồn, cần diễn viên phải có khả năng diễn xuất tốt để có thể diễn tả hết được nội tâm sâu sắc của nhân vật.

Nếu vai diễn đúng như những gì netizen dự đoán, thì đây sẽ là thử thách lớn dành cho cả hai.

Tuy phim chưa chính thức công bố, song, dàn diễn viên chính có thể coi là đã được ấn định. Mong rằng, Bến Xe sẽ là sự kết hợp ăn ý và xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

Nguồn: htv2chanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *