Review Phim

Hàng loạt kẻ thù của Spider-man đang “xếp hàng” chờ được Sony thả xích

Với thành công của bộ phim hợp tác với Marvel – Spider-man: Homecoming, rất có thể Sony sẽ nhân cơ hội này để trình làng những ác nhân từng đối đầu chàng nhện Peter Parker.

1. Venom

Bộ phim ăn theo đầu tiên – Venom – sẽ được khởi chiếu trong tháng 10 năm nay. Vai chính đã được giao cho Tom Hardy, và anh sẽ hóa thân thành nhân vật Eddie Brock – một trong những kẻ thù lớn nhất của Spider-Man. Eddie là một anti-hero, anh sẽ dùng sức mạnh từ symbiote để chống lại một tổ chức tội ác có âm mưu tạo ra một biệt đội vô tính sử dụng thứ sinh vật cộng sinh ấy.

Vẫn chưa rõ ràng trong phim sẽ có sự xuất hiện của Spider-Man hay không. Nhưng người hâm mộ đang rất phấn khích với việc có sự xuất hiện của Anne Weying (Michelle William) – vợ cũ của Eddie. Trong truyện, cô cũng từng hóa thân thành She-venom.

2. Morbius

Jon Watt, đạo diễn của Spider-Man: Homecoming muốn Morbius – Ma cà rồng huyền thoại – xuất hiện trong phần tiếp theo. Nhưng không may, Sony đã có kế hoạch cho nhân vật này. Biên kịch của Power Rangers là Burk Sharpless và Matt Sazama đang chấp bút cho kịch bản phim.

Trong truyện, Michael Morbius bị biến thành Ma cà rồng sau một thí nghiệm về loài dơi hút máu bị thất bại và gây tai nạn nghiêm trọng. Hiện vẫn chưa có thông tin về diễn viên cũng như đạo diễn và lịch chiếu của phim.

3. Sliver & Black

Đây là bộ phim ăn theo mà khiến khán giả bất ngờ nhất. Gina Prince Bythewood (The Secret Life of Bees) sẽ giữ vị trí biên kịch lẫn đạo diễn cho dự án. Phim sẽ được khởi quay tại Atlanta đầu năm 2018.

Trong phim, Silver Sable – kẻ đứng đầu một tổ chức đánh thuê sẽ được thuê đi bắt Black Cat sau khi cô ta lấy cắp một nguồn thông tin nhạy cảm. Có tin đồn rằng Norman Osborn sẽ xuất hiện trong phim và Sony hy vọng rằng bộ phim này được trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đặc biệt hơn, bộ phim còn giới thiệu nhân vật Jessica Drew/Spider-Woman – thành viên kỳ cựu của đội Avengers. Silver & Black sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2019.

4. Kraven

Vào tháng 6 vừa qua Sony đã thông báo rằng họ sẽ làm phim về nhân vật phản diện Kraven. Được sáng tạo bởi Stan Lee và Steve Ditko, Kraven là một trong những phản diện quen thuộc nhất của Spider-Man. Hắn là một tay thợ săn nổi tiếng trên truyền hình. Sau khi chán săn bắt thú vật, Kraven quyết định chuyển hướng tới một đối tượng thú vị hơn: Spider-Man.

5. Mysterio

Mysterio là một bậc thầy ảo thuật và cũng là một tên tội phạm nguy hiểm. Nhân vật này từng được dự định đưa vào Spider-Man 4, nhưng dự án đã bị hủy nên nhân vật này vẫn chưa có cơ hội xuất hiện. Rất may cho phản diện này, Sony đang xem xét sẽ làm bộ phim riêng về Mysterio ngay sau khi Kraven hoàn thành.

Phạm Băng Băng bị hấp diêm… ôi thần tượng của tôi

Nguồn: Haytv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *