Uncategorized

Những bức ảnh hậu trường lột tả sự vất vả của loạt sao điện ảnh đình đám Hoa Ngữ

Để tạo nên những thước phim mãn nhán đến với người hâm mộ, những ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ đã phải trải qua rất nhiều những ngày tháng lăn lộn vất vả cho đến ngày đóng máy.

Thành Long tranh thủ chợp mắt tại ngay trường quay

Thành Long chính là diễn viên đầu tiên nằm trong danh sách này. Đằng sau những pha võ thuật kinh điển, chúng ta lại có một Thành Long với những giấc ngủ tranh thủ cực hài hước

Nhìn vào đây, có ai nhận ra đây là Thành Long với những màn võ thuật mãn nhãn trên màn ảnh lớn?
Một tư thế ngủ cực khó đỡ của Lưu Diệc Phi trên chiếc ghế xoay bé nhỏ
Ngô Kinh đang tranh thủ cho bữa trưa ngay trên chiếc xe tăng

Bức ảnh trên đã giải thích phần nào cho thành công vang dội của Chiến Lang 2. Ngô Kinh đang ăn trưa ngay trên chiếc xe tăng, anh cùng đoàn làm phim đã phải trải qua những tháng ngày cực kỳ vất vả, mọi sinh hoạt đều được tranh thủ trong thời gian ngắn nhất.

Ngô Kinh thậm chí đã phải đeo nạng ngay chính lễ cưới của mình

Ngô Kinh có lẽ là một trong những diễn viên có số lượng chấn thương nhiều nhất, trong suốt thời gian quay phim, anh đã phải nằm viện suốt vài tuần liền và thâm chí đeo nạng trong chính đám cưới của mình. Hơn 100 vết khâu chính là con số mà Ngô Kinh điểm được trong suốt sự nghiệp diễn viên phim hành động của mình

Dương Mịch và Angela Baby đều là những mỹ nhân “thừa tiền nhưng thiếu ngủ”

Thật khó để lý giải được về nhan sắc ngày càng xuất chúng của hai ngôi sao hạng A Dương Mịch và Angela Baby khi mà hai cô gái lại có những khoảng thời gian quá thiếu ngủ. Dương Mịch và Angela đều chia sẻ rằng có những giai đoạn, họ chỉ có thể ngủ 3,4 tiếng một ngày, thời gian còn lại đều chôn chân tại các trường quay.

Những bức ảnh được hai nữ diễn viên chia sẻ trên Weibo

Nhìn đôi bàn tay Angela và những vết thương trên người Dương Mịch đã khiến fan không khỏi xuýt xoa.

ình xăm chính là cách Triệu Lệ Dĩnh che đi dấu vết của tai nạn nghề nghiệp

Có thể với các ngôi sao, hình xăm là biểu tượng cho những tính cách, tâm hồn, hoặc là một sự lưu giữ kỷ niệm đặc biệt. Nhưng với Triệu Lệ Dĩnh, hình xăm chính là giải pháp cuối cùng cho sự tổn thương sau một cảnh quay của cô. Nữ diễn viên đã gặp tai nạn nhỏ tại phim trường, và một chiếc xương phần eo sau đã bị nhô ra, đó cũng chính là nguồn gốc cho sự xuất hiện của bông hoa tím kia.

Một bức ảnh tại trường quay do đồng nghiệp của Thiên Ái chụp lại

Trương Thiên Ái – ngôi sao của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký thậm chí đã phải truyền nước ngay tại trường quay do mất sức. Tệ hơn là, ngay ngày hôm sau, nữ diễn viên lại tức tốc bay thẳng đến Thượng Hải vì công việc.

Tuy lịch làm việc dày đặc, nhưng Trương Thiên Ái vẫn giữ được tác phong làm việc cực chuyên nghiệp, bởi vậy cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp. Cô thậm chí đã tự mình tạo ra hàng loạt vết xước trên thân thể để phục vụ cảnh quay bằng cách ngã lên đống đất.

Chân Tử Đan chia sẻ anh đã có hơn 100 vết thương trong suốt sự nghiệp diễn xuất

Chân Tử Đan, một cái tên vô cùng sáng trong nền điện ảnh Hoa Ngữ. Tại Hậu trường bộ phim Sát phá lang, anh đã gặp phải chấn thương mạnh đến chảy máu mũi. Ngôi sao Diệp Vấn từng kể rằng anh đã suýt mù mắt và xương sống đã từng gặp phải tổn thương nặng nề.

Nguồn Haytv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *