Uncategorized

Phim 18+ về thiếu nữ nổi loạn tung trailer gây shock

“Flower” là một trong những phim độc lập đáng chú ý cuối năm 2017 khi khai thác mạnh vào yếu tố tâm lý thiếu nữ mới lớn

Flower có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt trẻ như: Zoey Deutch, Kathryn Hahn, Tim Heidecker, Joey Morgan, Dylan Gelula. Đạo diễn phim là Max Winkler, kịch bản được viết bởi Winkler and Matt Spicer.

Trailer phim Flower:

Flower xoay quanh thiếu nữ 17 tuổi có nhiều bất ổn trong tính cách – Erica Vandross (Zoey Deutch), sống với bà mẹ đơn thân Laurie (Kathryn Hahn) và gã bạn trai Bob (Tim Heidecker) tại LA. Khi Bob mang con riêng của hắn – Luke (Joey Morgan) về sống với gia đình, Erica cảm thấy bức xúc vì không khi gia đình ngột ngạt và cùng với Luke cùng cô bạn thân – Kala (Dylan Gelula) và Claudine (Maya Eshet) quậy phá thành phố. Bản thân còn Erica khám phá ra nhiều bí mật đen tối của giáo viên trung học Will (Adam Scott).

Sau khi ra mắt tại nhiều liên hoan phim năm vừa rồi, cũngg như nhận vô số lời khen ngợi, Flower chính thức ra mắt khán giả Mỹ vào ngày16/3 năm nay. Trong trailer được gắn nhãn đỏ, ta có thể thấy những hàng loạt những yếu tố gây shock của giới trẻ như: văng tục, ẩu đả, phá phách, thậm chí tình yêu đồng giới.

Phạm Băng Băng bị hấp diêm… ôi thần tượng của tôi

Link: https://www.facebook.com/HD-Movie-18-109230239873078/

Nguồn Haytv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *