Show Biz

Trần Vỹ Đình trở thành “ông bố quốc dân” nhờ hành động ngọt ngào này

Trần công tử vừa yêu trẻ con lại còn ga-lăng với bố mẹ của trẻ con như thế này thì nhất cộng đồng Queen rồi nhé!

Mới đây, Trần Vỹ Đình và WTeam có chuyến công tác đến Melbourne, Úc. Tuy xuất hiện “âm thầm lặng lẽ” tại tại trung tâm mua sắm Chadstone nhưng Đình Đình bị fan nhận ra ngay. Sự lịch thiệp và ân cần của Đình Đình khiến cộng đồng Queen vô cùng tự hào và vui sướng khi được giao lưu dù chỉ trong chốc lát với anh.

Trần Vỹ Đình xuất hiện cực ngầu và bí ẩn tại Melbourne, Úc.

Một chị người qua đường có nick weibo là oysterlemon tình cờ gặp được Đình, chị hạnh phúc chia sẻ: “Thật ngại quá đã làm phiền cậu đi dạo phố. Con gái nói thật ra không sợ cậu, chỉ là lần đầu gặp nên hơi ngại ngùng“.

Ngay sau khi các bức ảnh được chia sẻ, các Queen tha hồ “ghen tị” với bé con được chụp ảnh với Đình Đình. Nhiều cư dân mạng không kiềm được cảm xúc, “ghen tuông” ra mặt: “Mẹ trẻ thật là may mắn quá đi, phúc con mẹ hưởng, lại gặp được đúng ông thần tượng mê trẻ con. Kiểu này các Queen thi nhau đẻ để mà cùng hưởng phúc quá”, “Nhất bạn trẻ con rồi nhé, ước gì mình được là bạn trẻ con ấy, hứa sẽ cười thật tươi”

Ghen tị quá, trông thật giống một gia đình hạnh phúc nhưng bạn trẻ con sao lại ngượng ngùng thế kia!

Không chỉ có thế, Đình Đình còn “hi-five” với một bạn trẻ con đi cùng bố mẹ tới trung tâm thương mại nữa khiến fan càng phát cuồng vì độ đáng yêu của thần tượng. Trong khi mẹ trẻ con hạnh phúc chia sẻ: “Con gái của em mặc dù từ chối hi-five của anh, nhưng con bé vẫn là thích anh. Chồng của em hôm nay chính thức làm fan rồi, sau này cả nhà 3 người chúng em đều là Nam Hoàng, Nữ Hoàng của anh, mãi không thay đổi” thì bố trẻ con là người ngoại quốc, còn thân thiện muốn kết bạn và mời Đình Đình về nhà dùng bữa cơm trước!

Bé à, cơ hội ngàn năm có một tại sao lại từ chối “hi-five”?

Một fan nữa khác may mắn được chụp hình chung cùng Đình Đình ở Melbourne mặc dù Wteam không cho chụp khiến cô vô cùng cảm động.

Là fan của anh ấy đã được 5 năm, cuối cùng thì cũng được gặp rồi!

Yêu thương, chiều chuộng trẻ con hết nấc lại còn ân cần và lịch thiệp với bố mẹ trẻ con mọi lúc mọi nơi như thế này thì chỉ có Vỹ Đình mới khiến fan cảm động như thế. Bạn có muốn được may mắn giao lưu với Đình Đình như các Queen này không?

Nguồn Dan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *